ข่าวประชาสัมพันธ์
แจ้งการเปลี่ยน Facebook ใหม่ของโรงเรียน
        เนื่องจาก Facebook ของโรงเรียน ได้โดนแฮ็คข้อมูลไป ส่งผลให้ admin ไม่สามารถเข้าไปดำเนินการใดๆได้ จึงได้ทำการสร้างเพจขึ้นมาใหม่ ชื่อว่า

โรงเรียนโพธิ์ทอง"จินดามณี"จ.อ่างทอง Phothongjindamanee School

หรือกด Link นี้ >>> หน้าเพจโรงเรียน

คุณครูและนักเรียนทุกคนสามารถเข้าไปกดถูกใจ และติดตามข่าวสารของทางโรงเรียนได้เลยค่ะ
        ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ