ข่าวประชาสัมพันธ์
รายนามผู้ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าฯ โรงเรียน
     ท่านใดต้องการร่วมทำบุญทอดผ้าป่าฯ กับทางโรงเรียน สามารถร่วมทำบุญได้ 2 ช่องทาง

1.  ติดต่อกับทางโรงเรียนโดยตรง ณ ห้องธุรการ อาคารโพธิ์ทอง ชั้น 1 (ตึกสีชมพู)
2.  โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย  สาขาโพธิ์ทอง  ชื่อบัญชี โรงเรียนโพธิ์ทอง จินดามณี บัญชีผ้าป่าเพื่อการศึกษา  เลขที่บัญชี  122-0-32738-7

หากท่านโอนเงินแล้ว กรุณาติดต่อกับทางโรงเรียน เพื่อแจ้งชื่อ - นามสกุล ทางโรงเรียนจะได้เตรียมของที่ระลึก รวมทั้งใบอนุโมทนาบัตรให้แก่ท่านได้ถูกต้อง

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญ สมปรารถนาทุกประการ และขอให้เจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ทุกทิวาราตรีตลอดกาลเทอญฯ